Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói

hr

Ngoài việc tổ chức sự kiện tiệc cưới & Hội nghị & Sự kiện tại các trung tâm trong trung tâm, trong nhiều năm qua, Nhà hàng Thạc Hương còn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị trong việc tổ chức đa dạng các loại hình tiệc cao cấp mọi địa điểm. Chính sự linh động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc ngoài trời chúng tôi đã làm hài lòng tất cả khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp. Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhà hàng Thạc Hương luôn sẵn sàng biến những yêu cầu tổ chức tiệc của bạn trở thành hiện thực

Dịch vụ đa dạng

Trung tâm tổ chức sự kiện Thạc Hương là hệ thống hàng đầu tại Long Điền và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã từng tổ chức tiệc và sự kiện tại những vị trí đắc địa trong thành phố và luôn là sự lựa chọn lý tưởng đồng hành cùng bạn.

Địa điểm tổ chức linh hoạt

Nhà hàng Thạc Hương luôn được chọn là đối tác chiến lược thân thiết với nhiều khách sạn, nhà khách, trung tâm hội nghị. Chúng tôi có một danh sách nhiều địa điểm khả thi để đáp ứng mọi nhu cầu về hội nghị, hội thảo, tọa đàm, và các buổi tiệc lớn.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ trẻ năng động và nhiệt huyết sẽ đồng hành cùng quý khách trong concept sự kiện là ý tưởng chủ đạo xuyên suốt toàn bộ sự kiện, từ trang trí cho đến set up dàn dựng và các hoạt động trong sự kiện.

Nấu tiệc tại nhà. Tiện lợi, chất lượng.

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Thạc Hương được thành lập từ năm 2000 cung cấp cho khách hàng 05 dịch vụ chính, bao gồm: Dịch vụ Tiệc cưới, Dịch vụ Hội Nghị – Hội Thảo, Dịch vụ tổ chức tiệc/ẩm thực ở các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ Tiệc sinh nhật và Dịch vụ tư vấn, lập kế hoạch và Tổ Chức Đám Cưới.
Sở hữu cơ sở tọa lạc tại Long Điền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đánh dấu thương hiệu với phong cách Trẻ Trung – Thanh Lịch – Hiện Đại, Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương tự hào là điểm đến uy tín bậc nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới.
Nhà hàng Thạc Hương luôn lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Được góp phần vào sự thành công trong sự kiện của bạn chính là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi!
Nhà hàng Thạc Hương – nơi giấc mơ thành hiện thực!

Cho Thuê thiết bị tổ chức tiệc

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Cho đến nay, dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc và sự kiện trọn gói của Nhà hàng Thạc Hương ngày càng được biết đến nhờ vào những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và hiểu rõ chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác quen thuộc của các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, tổ chức sự kiện, hội nghị và các nhà hàng, khách sạn cũng như tiệc tư gia.

Thư viện hình ảnh

hr

Nhận ưu đãi đặt tiệc của bạn ngay hôm nay!

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới & sự kiện tốt nhất

Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương mong muốn mang đến hạnh phúc, niềm vui trọn vẹn cho khách hàng thông qua những buổi tiệc được chuẩn bị kỹ lưỡng, với những thực đơn phong phú, đội ngũ nhân viên tâm huyết. Qua đó, có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng với 3 tiêu chí: Đa dạng sảnh tiệc – Dịch vụ chuyên nghiệp – Thực đơn đặc sắc.

0
Hội nghị & Sự kiện hoàn hảo
0
Tiệc cưới trọn vẹn
0
Tiệc tại nhà theo yêu cầu

Làm như thế nào để tổ chức tiệc một cách hoàn hảo nhất

Tại nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương, chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến quý khách hàng với những trải nghiệm và thực đơn phong phú, là đơn vị song hành cùng sự thành công trong sự kiện/tiệc của quý khách. Không những vậy chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách khi liên hệ sử dụng dịch vụ.

Liên hệ

Quý khách liên hệ Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương và gửi yêu cầu.

Tư vấn

Chúng tôi tư vấn vào báo giá phù hợp dựa trên nhu cầu của quý khách.

Triển khai

Chúng tôi thực hiện setup theo thời gian và địa điểm tổ chức đã thống nhất.

Hoàn thiện

Chương trình diễn ra thành công với sự phối hợp từ Nhà hàng Thạc Hương & quý khách.

Cảm nhận từ khách hàng

Nhà Hàng Thạc Hương
“Mấy bạn nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Món ăn ngon nè, phục vụ chuyên nghiệp tất cả các khâu. Sẽ giới thiệu bạn bè qua Tiệc cưới Thạc Hương tổ chức tiệc vì rất thích và hài lòng về Nhà hàng Thạc Hương.”
Tiệc công ty
Nhà Hàng Thạc Hương
“Hôm đám cưới vì bận quá chị cũng chưa trực tiếp ăn. Nhưng nghe bạn bè, khách khứa đều khen món ăn ngon và nhà hàng phục vụ rất nhiệt tình.”
Báo hỷ: Hoàng & Hằng
Nhà Hàng Thạc Hương
“Anh chị thích cách trang trí của Tiệc cưới Thạc Hương, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, món ăn ngon, không gian ấm áp, anh chị đã có một buổi hẹn hò ôn lại rất nhiều kỷ niệm. Cảm ơn Tiệc cưới Thạc Hương.”
Kỷ niệm ngày cưới
Nhà Hàng Thạc Hương
“Chị thấy cách trang trí đẹp, món ăn ngon.”
Thôi nôi bé Mocha
Nhà Hàng Thạc Hương
“Âm thanh của Microphone nghe rõ, ánh sáng trong phòng không bị chói mắt. Bên công ty mình thích thái độ nhiệt tình của các bạn hướng dẫn khách khi lên sảnh.”
Hội nghị ra mắt sản phẩm

Đăng ký đặt chỗ và tư vấn

Ở Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương, Chất lượng cũng như dịch vụ đều là phương châm hoạt động hàng đầu và mỗi thời điểm chúng tôi đều có những ưu đãi tốt nhất cho sự kiện của bạn.