Dịch vụ tổ chức Hội nghị

hr

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị & sự kiện không chỉ dừng lại ở vị trí; mà còn cần lựa chọn thương hiệu thể hiện được sự chuyên nghiệp và chu đáo trong việc phục vụ sự kiện. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức Sự kiện – Hội nghị cũng chính là khẳng định danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – YẾN TIỆC NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH TIỆC DOANH NGHIỆP:

Giới thiệu

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Với 3 Sảnh (Sảnh Uyên Ương; Sảnh Trầu Cau; Sảnh Thuỷ Tạ) có sức chứa từ 100 đến 700 khách. Không gian rộng rãi thoáng mát, có thể sắp xếp một cách linh hoạt các kiểu như lơp học, rạp hát, chữ U, chữ L… Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý công ty.

Nhà hàng Thạc Hương với lối kiến trúc hiện đại, không gian linh hoạt và sức chứa rộng lớn, đa dạng, phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp có được những sự kiện như ý gây ấn tượng tốt đẹp với các đối tác, khách hàng với ngân sách linh hoạt.

Thiết kế linh hoạt cho quy mô sự kiện

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Sảnh tiệc được thiết kế tinh tế với trần cao 8m, không bị giới hạn bởi các cột chắn cùng hệ thống đèn trang trí sang trọng phù hợp với những hội nghị lớn, triển lãm, những buổi tiệc cao cấp hay những sự kiện lớn.

Âm thanh chất lượng, ánh sáng thông minh

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Hệ thống âm thanh chuyên dụng, mang đến không khí sống động, đẳng cấp hơn.

Nhận ưu đãi đặt tiệc của bạn ngay hôm nay!

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới & sự kiện tốt nhất

Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương mong muốn mang đến hạnh phúc, niềm vui trọn vẹn cho khách hàng thông qua những buổi tiệc được chuẩn bị kỹ lưỡng, với những thực đơn phong phú, đội ngũ nhân viên tâm huyết. Qua đó, có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng với 3 tiêu chí: Đa dạng sảnh tiệc – Dịch vụ chuyên nghiệp – Thực đơn đặc sắc.

0
Hội nghị & Sự kiện hoàn hảo
0
Tiệc cưới trọn vẹn
0
Tiệc tại nhà theo yêu cầu

Làm như thế nào để tổ chức tiệc một cách hoàn hảo nhất

Tại nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương, chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến quý khách hàng với những trải nghiệm và thực đơn phong phú, là đơn vị song hành cùng sự thành công trong sự kiện/tiệc của quý khách. Không những vậy chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách khi liên hệ sử dụng dịch vụ.

Liên hệ

Quý khách liên hệ Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương và gửi yêu cầu.

Tư vấn

Chúng tôi tư vấn vào báo giá phù hợp dựa trên nhu cầu của quý khách.

Triển khai

Chúng tôi thực hiện setup theo thời gian và địa điểm tổ chức đã thống nhất.

Hoàn thiện

Chương trình diễn ra thành công với sự phối hợp từ Nhà hàng Thạc Hương & quý khách.

Cảm nhận từ khách hàng

Nhà Hàng Thạc Hương
“Chị thấy cách trang trí đẹp, món ăn ngon.”
Thôi nôi bé Mocha
Nhà Hàng Thạc Hương
“Âm thanh của Microphone nghe rõ, ánh sáng trong phòng không bị chói mắt. Bên công ty mình thích thái độ nhiệt tình của các bạn hướng dẫn khách khi lên sảnh.”
Hội nghị ra mắt sản phẩm
Nhà Hàng Thạc Hương
“Mấy bạn nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Món ăn ngon nè, phục vụ chuyên nghiệp tất cả các khâu. Sẽ giới thiệu bạn bè qua Tiệc cưới Thạc Hương tổ chức tiệc vì rất thích và hài lòng về Nhà hàng Thạc Hương.”
Tiệc công ty
Nhà Hàng Thạc Hương
“Hôm đám cưới vì bận quá chị cũng chưa trực tiếp ăn. Nhưng nghe bạn bè, khách khứa đều khen món ăn ngon và nhà hàng phục vụ rất nhiệt tình.”
Báo hỷ: Hoàng & Hằng
Nhà Hàng Thạc Hương
“Anh chị thích cách trang trí của Tiệc cưới Thạc Hương, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, món ăn ngon, không gian ấm áp, anh chị đã có một buổi hẹn hò ôn lại rất nhiều kỷ niệm. Cảm ơn Tiệc cưới Thạc Hương.”
Kỷ niệm ngày cưới

Đăng ký đặt chỗ và tư vấn

Ở Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương, Chất lượng cũng như dịch vụ đều là phương châm hoạt động hàng đầu và mỗi thời điểm chúng tôi đều có những ưu đãi tốt nhất cho sự kiện của bạn.