Nhà Hàng Thạc Hương

Giới thiệu

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI THẠC HƯƠNGhr

Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Thạc Hương được thành lập từ năm 2000 cung cấp cho khách hàng 05 dịch vụ chính, bao gồm: Dịch vụ Tiệc cưới, Dịch vụ Hội Nghị – Hội Thảo, Dịch vụ tổ chức tiệc/ẩm thực ở các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ Tiệc sinh nhật và Dịch vụ tư vấn, lập kế hoạch và Tổ Chức Đám Cưới.
Sở hữu cơ sở tọa lạc tại Long Điền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đánh dấu thương hiệu với phong cách Trẻ Trung – Thanh Lịch – Hiện Đại, Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương tự hào là điểm đến uy tín bậc nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới.
Nhà hàng Thạc Hương luôn lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Được góp phần vào sự thành công trong sự kiện của bạn chính là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi!

Nơi giấc mơ thành hiện thực!

– Nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương

Giá trị

hr

Trách nhiệm – Uy tín – Trung Thực

Một khi Nhà hàng Thạc Hương đã đồng ý thực hiện một công việc nào đó, thì đó là một lời hứa của danh dự, của trách nhiệm, không cần phải thể hiện qua hợp đồng thì Nhà hàng Thạc Hương cũng phải thực hiện cho đến nơi đến chốn. Nhà hàng Thạc Hương ý thức được rằng phải luôn trung thực trong mọi hoàn cảnh để tạo dựng lòng tin và bảo vệ chữ tín của thương hiệu.

Ổn định – Sáng tạo – Đổi mới

Giữ vững sự ổn định trong mọi hoạt động kinh doanh, ổn định trong nội bộ nhân sự của Nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương. Để bắt nguồn từ sự ổn định tạo đà phát triển và sáng tạo nên những ý tưởng và phương thức làm việc mới. Là đội ngũ trẻ, Nhà hàng Thạc Hương phải luôn mạnh dạn thay đổi, áp dụng những cái mới nhằm tạo ra những kết quả mới tích cực hơn.

Hợp tác – Chia sẻ – Phát triển

Nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương luôn sẵn sàng hợp tác với Khách Hàng/Đối tác bằng tâm trí rộng mở, lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp một cách cầu thị. Luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm, bài học trong công việc và trong cuộc sống với đồng nghiệp, đối tác để qua đó rút kinh nghiệm và cùng nhau phát triển ngày một bền vững hơn.

Nhà Hàng Thạc Hương

Tầm nhìn – Sứ mệnh

hr

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng sự hoạch định rõ ràng ngay từ đầu, Nhà hàng Thạc Hương đặt trọng tâm trở thành nhà cung cấp Dịch Vụ Cưới hàng đầu tại Long Điền và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có uy tín và vị thế đến mọi người với mong muốn tổ chức những Đám Cưới theo tiêu chuẩn chất lượng nhất.
Nhà hàng Thạc Hương phải xây dựng thành công bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm trang trí, vật dụng, đạo cụ phục vụ cho các Tiệc Cưới – Sự Kiện. Góp phần tạo nên công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Sứ mệnh

Ở thời điểm hiện tại, tập thể Nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương phải luôn là người đồng hành tin cậy, luôn tận tâm và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng suốt, mang đến cho Cô Dâu Chú Rể những giải pháp Trang Trí Cưới thiết thực, những trải nghiệm hài lòng về chất lượng các sản phẩm dịch vụ Trang Trí Cưới mà Thạc Hương đã góp tay thực hiện.

Nhà Hàng Thạc Hương

Đăng ký đặt chỗ và tư vấn

Ở Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương, Chất lượng cũng như dịch vụ đều là phương châm hoạt động hàng đầu và mỗi thời điểm chúng tôi đều có những ưu đãi tốt nhất cho sự kiện của bạn.