Dịch vụ tổ chức Sự kiện

hr

Nếu đời người là một con đường dài thì mỗi sự kiện là một mốc son quan trọng ghi lại những chặng đường đã qua, đánh dấu sự trưởng thành, những kỷ niệm mà ta không muốn đánh mất, để dễ dàng tìm lại, để cùng nhau sẻ chia,…

Mỗi sự kiện, mỗi buổi tiệc chào mừng, liên hoan, sinh nhật hay ngày kỷ niệm riêng đều rất quan trọng. Tuy vậy để có được một sự kiện, một buổi họp hay một bữa tiệc gia đình thực sự sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn.
Lắng nghe từng ý tưởng, đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ Nhà hàng Thạc Hương sẽ là những trợ lý chuyên nghệp, nhiệt tình và tận tâm trong từng bữa tiệc mà quý khách muốn tổ chức. Trong không gian mà quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ đề xuất ý tưởng, lên kế hoạch và hiện thực hóa theo yêu cầu của quý khách.

Với những bữa tiệc chỉn chu đến từng chi tiết, chúng tôi tin rằng mỗi sự kiện tại Nhà hàng Thạc Hương không chỉ giúp lưu giữ những khoảnh khắc và cảm xúc vô giá để mang theo suốt cuộc đời bạn và còn thể hiện được đúng cá tính và phong cách của chủ tiệc.

Giới thiệu

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Với 3 Sảnh (Sảnh Uyên Ương; Sảnh Trầu Cau; Sảnh Thuỷ Tạ) có sức chứa từ 100 đến 700 khách. Không gian rộng rãi thoáng mát, có thể sắp xếp một cách linh hoạt các kiểu như lơp học, rạp hát, chữ U, chữ L… Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý công ty.

Nhà hàng Thạc Hương với lối kiến trúc hiện đại, không gian linh hoạt và sức chứa rộng lớn, đa dạng, phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp có được những sự kiện như ý gây ấn tượng tốt đẹp với các đối tác, khách hàng với ngân sách linh hoạt.

Hình ảnh

NHÀ HÀNG THẠC HƯƠNG

Nhận ưu đãi đặt tiệc của bạn ngay hôm nay!

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới & sự kiện tốt nhất

Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương mong muốn mang đến hạnh phúc, niềm vui trọn vẹn cho khách hàng thông qua những buổi tiệc được chuẩn bị kỹ lưỡng, với những thực đơn phong phú, đội ngũ nhân viên tâm huyết. Qua đó, có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng với 3 tiêu chí: Đa dạng sảnh tiệc – Dịch vụ chuyên nghiệp – Thực đơn đặc sắc.

0
Hội nghị & Sự kiện hoàn hảo
0
Tiệc cưới trọn vẹn
0
Tiệc tại nhà theo yêu cầu

Làm như thế nào để tổ chức tiệc một cách hoàn hảo nhất

Tại nhà hàng tiệc cưới Thạc Hương, chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến quý khách hàng với những trải nghiệm và thực đơn phong phú, là đơn vị song hành cùng sự thành công trong sự kiện/tiệc của quý khách. Không những vậy chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách khi liên hệ sử dụng dịch vụ.

Liên hệ

Quý khách liên hệ Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương và gửi yêu cầu.

Tư vấn

Chúng tôi tư vấn vào báo giá phù hợp dựa trên nhu cầu của quý khách.

Triển khai

Chúng tôi thực hiện setup theo thời gian và địa điểm tổ chức đã thống nhất.

Hoàn thiện

Chương trình diễn ra thành công với sự phối hợp từ Nhà hàng Thạc Hương & quý khách.

Cảm nhận từ khách hàng

Nhà Hàng Thạc Hương
“Anh chị thích cách trang trí của Tiệc cưới Thạc Hương, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, món ăn ngon, không gian ấm áp, anh chị đã có một buổi hẹn hò ôn lại rất nhiều kỷ niệm. Cảm ơn Tiệc cưới Thạc Hương.”
Kỷ niệm ngày cưới
Nhà Hàng Thạc Hương
“Âm thanh của Microphone nghe rõ, ánh sáng trong phòng không bị chói mắt. Bên công ty mình thích thái độ nhiệt tình của các bạn hướng dẫn khách khi lên sảnh.”
Hội nghị ra mắt sản phẩm
Nhà Hàng Thạc Hương
“Mấy bạn nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Món ăn ngon nè, phục vụ chuyên nghiệp tất cả các khâu. Sẽ giới thiệu bạn bè qua Tiệc cưới Thạc Hương tổ chức tiệc vì rất thích và hài lòng về Nhà hàng Thạc Hương.”
Tiệc công ty
Nhà Hàng Thạc Hương
“Hôm đám cưới vì bận quá chị cũng chưa trực tiếp ăn. Nhưng nghe bạn bè, khách khứa đều khen món ăn ngon và nhà hàng phục vụ rất nhiệt tình.”
Báo hỷ: Hoàng & Hằng
Nhà Hàng Thạc Hương
“Chị thấy cách trang trí đẹp, món ăn ngon.”
Thôi nôi bé Mocha

Đăng ký đặt chỗ và tư vấn

Ở Nhà hàng Tiệc cưới Thạc Hương, Chất lượng cũng như dịch vụ đều là phương châm hoạt động hàng đầu và mỗi thời điểm chúng tôi đều có những ưu đãi tốt nhất cho sự kiện của bạn.